Nam sinh năm Tân Mão thì nên lấy vợ tuổi gì là tốt nhất?

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp lắm, ở với nhau nên nhẫn nại sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

– Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi tân mão của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi tân mão lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.
Nam tuổi tân mão kết hôn với nữ tuổi tân mão(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu mến, người vợ có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, tính tình vợ chồng không được hòa hợp lắm, sống với nhau nên nhẫn nhịn để có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi Tân mão kết hôn với nữ tuổi quý tỵ(Nam hơn nữ 2 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, Gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
Nam tuổi tân mão kết hôn với nữ tuổi giáp ngọ(Nam hơn nữ 3 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, Gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, tuy nhiên đây là số cũng phải trải qua vài lần thành bại thì mới dễ làm ăn, tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhìn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
Nam tuổi tân mão kết hôn với nữ tuổi bính thân(Nam hơn nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt, gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, tính người vợ có duyên, vui vẻ, có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn để có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nam tuổi tân mão kết hôn với nữ tuổi mậu tuất(Nam hơn nữ 7 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không thuận lợi, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, trải qua hạn mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng hòa hợp, ở với nhau nên cần năng ngày hậu sẽ ấm no.
Nam tuổi tân mão kết hôn với nữ tuổi kỷ hợi(Nam hơn nữ 8 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp lắm, ở với nhau nên nhẫn nại sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
*Tuổi tân mão lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi tân mão kỵ cưới vợ tuổi Ất Mùi (Nam hơn nữ 4 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi tân mão kỵ cưới vợ tuổi Canh Tý (Nam hơn nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi tân mão kỵ cưới vợ tuổi Tân Sửu (Nam hơn nữ 10 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi tân mão kỵ cưới vợ tuổi Đinh Mùi (Nam hơn nữ 16 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi tân mão kỵ cưới vợ tuổi Kỷ Sửu (Nữ hơn nam 2 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi tân mão kỵ cưới vợ tuổi Mậu Tý (Nữ hơn nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi tân mão kỵ cưới vợ tuổi quý mùi (Nữ hơn nam 8 tuổi):Kết hôn với nhau ph ạm (Biệt Ly).
*Tuổi tân mão nên lấy vợ năm nào

Nam tuổi tân mão kỵ cưới vợ vào các năm 18, 22, 24, 30, 34, 36, 42 tuổi.
Nữ tuổi tân mão kỵ cưới chồng vào các năm 20, 25, 26, 32, 37, 38, 45 tuổi.
Những năm tuổi trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, có những đôi cưới vào những năm trên thì hay nảy sinh việc buồn phiền và xung khắc hoặc phải chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Nam hay nữ tuổi tân mão sinh vào tháng 4, tháng 10 âm lịch trong đời hay nảy sinh việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Tuổi đinh mão trai hay gái khi có đôi số định gặp người bạn ở hướng Tý mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi tân mão sinh vào các tháng 3, 7, 4, 6, 5, 11 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tân mão sinh vào các tháng 4, 7, 5 và tháng 8 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn nếu sinh vào các tháng 6 và tháng 9 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.
*Giải thích từ ngữ:

1. Nhất Phú Quý(có nghĩa là giàu có hay dư giả):
– Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có cuộc sống giàu sang, phú quý.
– Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn.
2. Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn hay thiếu thốn):
– Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn.
– Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.
3. Tam Vinh Hiển (Có địa vị, chức phận):
– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.
– Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng tầm thường mà thôi.
3.Tứ Đạt Đạo (số dễ làm ăn):
– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.
4. Biệt ly hay tuyệt mạng (khó có thể chung sống lâu dài):
– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.
– Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *