Xem chi tiết tử vi trọn đời cho người sinh năm Quý Mão nữ mạng

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hoàn toàn hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên.

 

Bạn đang muốn biết tuổi của mình mệnh gì? hay nữ giới sinh năm 1963 mệnh gì? 1963 hợp tuổi nào? Chuyên mục Tử vi 2018 sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn. Ngoài ra, bài viết này cũng sẽ giúp bạn có được cái nhìn khái quát về tử vi cuộc đời, sự nghiệp công danh, tình duyên, … của tuổi Quý Mão (Nữ mạng) sinh năm 1963 như thế nào.
Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 (nữ mạng)
Nữ mạng – Sinh năm: 1963 – Tuổi: QUÝ MÃO (Con Mèo)
Tức mệnh: Kim (Vàng pha bạc)

Cuộc sống của tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng
Tuổi Quý Mão có cuộc đời tốt đẹp, vấn đề về tình duyên, tài lộc, công danh và sự nghiệp đều tốt đẹp và có nhiều cơ hội để phát triển về nghề nghiệp. Thời kỳ tiền vận, trung vận và hậu vận đều có cuộc sống sung sướng, không có cực khổ lo lắng.
Quý Mão nữ giới có tuổi thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên của tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng
Đường tình duyên tuổi Quý Mão nữ giới được chia thành 3 giai đoạn sau:

Nếu sinh vào những tháng 1 và 7 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hoàn toàn hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên.

Gia đạo, công danh của tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng
Phần gia đạo có nhiều điều tốt đẹp. Phần công danh được lên cao nhanh chóng và có nhiều điều tốt đẹp vào thời gian tiền vận và trung vận.

Sự nghiệp sẽ được hoàn thành và có nhiều tốt đẹp trọn vẹn vào tuổi 34 trở đi. Tuổi Quý Mão suốt cuộc đời có nhiều may mắn không phải thiếu thốn về vấn đề tiền bạc.

Những tuổi hợp làm ăn của tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng
Trong công việc làm ăn hay giao dịch về vấn đề tiền bạc, nên tìm những tuổi Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi mà làm ăn thì tốt đẹp. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn trong mọi trường hợp, nhất là trong công việc làm ăn.

Lựa chọn vợ chồng của tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng
Nếu bạn kết hôn với những tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu, thì cuộc đời của bạn sẽ tạo được sự giàu sang trọn vẹn như ý muốn. Những tuổi trên là những tuổi rất hợp với tuổi bạn ở tất cả mọi phương diện của cuộc sống. Nếu kết hôn với những tuổi trên thì đời bạn chắc chắn sẽ không bao giờ gặp phải sự thất bại nào cả vì tất cả những tuổi trên đều hợp với tuổi bạn về cả đường tình duyên và lẫn cả đường tài lộc, nên kết quả sẽ tạo được một cuộc sống sang giàu.
Nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, cuộc đời bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi trên không hợp với bạn về đường tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi Mậu Thân, Nhâm Dần, Bính Thân, có thể cuộc đời bạn sẽ phải sống trong nghèo khổ suốt đời, vì những tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên và cả tài lộc.
Những năm 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn bạn sẽ phải gặp cảnh xa vắng đơn độc triền miên.
Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch, có thể bạn sẽ gặp cảnh đa phu hoặc nhiều lần thay đổi về việc gia đình.

Những tuổi đại kỵ của tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng
Nếu kết hôn hoặc làm ăn với những tuổi Nhâm Tý và Canh Tý, cuộc đời bạn sẽ phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.
Nếu gặp phải tuổi kỵ trong công việc hôn nhân thì cần nên tránh việc tổ chức hôn lễ linh đình. Trong việc làm ăn thì bạn không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình, nếu có gặp phải tuổi kỵ thì phải cúng sao giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng
Những năm khó khăn nhất của tuổi Quý Mão nữ mệnh là khi ở vào tuổi: 24, 27 và 31 tuổi. Trong thời gian này bạn có thể có tai nạn hay đau bệnh hoặc hao tài tốn của.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng
Tuổi Quý Mão nữ mệnh hợp nhất với thời gian xuất hành là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ. Có như vậy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc.

Những diễn tiến từng năm của tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng
– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, bạn không gặp được nhiều điều tốt đẹp cho lắm, thời gian này đề phòng có kẻ lợi dụng tình cảm khiến cho bạn trở nên buồn bực. Năm 21 và 22 tuổi là hai năm vượng phát về con đường công danh, về phần tài lộc yếu kém. Năm 23 và 24 tuổi là khoảng thời gian có phần phát đạt về vần đề tài lộc và tình cảm. 25 tuổi bạn nên cẩn thận trong việc đi xa hay giao dịch về vấn đề tiền bạc.
– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Khoảng thời gian này bạn có cơ hội và dễ dàng tạo lấy cuộc sống nhiều êm đẹp về tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm. Nếu sáng suốt thì bạn có thể tạo lấy giàu sang.
– Từ năm 31 đến 35 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống của bạn có phần tốt đẹp về chuyện tình cảm, phần tài lộc lên cao và có nhiều thành tựu về công việc, gia đình, sự nghiệp.
– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này phần bổn mạng không được tốt, nếu không sáng suốt sẽ có sụp đổ trong sự nghiệp. Thời gian này không nên làm ăn lớn hay giao dịch về vấn đề tiền bạc với những người không được tốt hay những tuổi kỵ có nói ở đoạn trên.
– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Thời gian này cuộc đời có lúc lên xuống bất thường, về cuộc sống có phần yếu kém bới vậy nên cần cẩn thận trong việc giao thương.
– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống có hơi trầm lặng một chút, mọi công việc làm ăn bình thường.
– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này được tốt về con đường tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm, bạn có thể có hoạnh tài trong những năm này nên cần nắm bắt thời cơ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *